Đăng ký |

Giới thiệu trang sức Lucky Jewelry - Trang suc Lucky

Cám ơn bạn đã đến với TRANG SỨC LUCKY. Chúc bạn thật hài lòng với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Với mục tiêu sản xuất ra những món trang sức độc đáo nhưng phải đáp ứng được mong muốn của nhiều khách hàng đó là trang sức có được món Trang sức  theo ý cá nhân của mình, LJ đã tập trung vào phân khúc mới, một thế mạnh hoàn toàn khác so với các công ty khác trên thị trường đó là:

Đến với LJ, khách hàng có thể chọn những mẫu trang sức có sẵn tại cửa hàng, hoặc đặt các mẫu trang sức hoàn toàn theo ý mình nhưng chi phí chỉ tăng thêm không đáng kể.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy LJ cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất:

  • Khách hàng sẽ được hoàn lại 100% giá trị nếu sản phẩm không đạt chất lượng như đơn đặt hàng.
  • Vàng bạc hoàn toàn đúng tuổi.
  • Tất cả trang sức của LJ đều được bảo hành và xi mới hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. (Riêng trang sức bằng bạc sẽ bảo hành 6 tháng).
  • Trong vòng 3 ngày, nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm đã mua, khách hàng có thể đổi sản phẩm khác (với giá trị bằng hoặc lớn hơn).
  • Chính sách bảo hành và thu đổi rõ ràng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chỉ cần gọi điện thoại, nhắn tin qua facebook, Zalo, Viber để cung cấp yêu cầu, nhân viên LJ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu trang sức phù hợp nhất. 

Rất mong được phục vụ bạn.

   CTY CP TRANG SỨC LUCKY

    ĐC: 112 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.PN, TP.HCM
    (Ngã tư Lê Văn Sỹ - Đặng Văn Ngữ)
    ĐT: 0913.400.490 - 0947.43.11.22
    Zalo, Viber: 0908.699.659 - 0908.229.685
    Website: www.trangsuclucky.vn - Email: kinhdoanh@luckyjewelry.vn
    Face Book: www.facebook.com/Luckyjewelry.vn 

    Xin chân thành cảm ơn.


   

/Trang sức Lucky