Đăng ký |
RSS

Tin tức

Nhẫn nam cho doanh nhân mang tới những may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh đồng thời là vật phẩm thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng cho chủ sở hữu. Nếu phụ nữ thích mua và sử dụng đồ trang sức với muôn vàn những lý do khác nhau trong đó quan trọng hơn cả là xuất phát từ thị hiếu thẩm mĩ, nhu cầu làm đẹp của chị em thì với đàn ông lại khác. Với cánh mày râu, một vật phẩm trang sức bên cạnh tính thẩm mỹ thì đó hoàn toàn không phải vật vô tri, chúng luôn mang những ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là một vật thiêng liêng như chiếc nhẫn. Lựa chọn một mẫu nhẫn nam cho doanh nhân thích hợp không chỉ thể hiện sự sang trọng cho đôi tay mà còn là yếu tố góp phần không nhỏ để thể hiện đẳng cấp trước đối tác cũng như người đối diện.
Chi tiết
ĐỒNG XU BẠC ĐÁNH GIÓ - Friday, June 19, 2015
Từ xưa ông bà ta đã truyền miệng nhau về chức năng của bạc trong việc tránh gió, giải cảm. Ngày nay, tuy y học phát triển cao nhưng đi kèm với môi trường sống ngày càng ô nhiễm, việc bạn bị cảm cúm, trúng gió thường xuyên hơn, mỗi lần như thế cơ thể mệt mỏi và hiệu quả làm việc học tập bị giảm sút đi rất nhiều.
Chi tiết
ƯU ĐÃI CHỦ THẺ VIETABANK - Monday, March 30, 2015
Vì lợi ích của khách hàng Lucky Jewelry và Vietabank mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt đối với chủ thẻ VietAbank. Với mức ưu đãi cực lớn, cực hấp dẫn... 
Chi tiết
ƯU ĐÃI CHỦ THẺ EXIMBANK - Saturday, March 28, 2015
Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng các khách hàng, Lucky Jewelry phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mang đến cho khách hàng là chủ thẻ Eximbank sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt.
Chi tiết
THE TACK - THÁNG BA SUNG SỨC - Saturday, March 28, 2015
Tháng ba, tháng thanh niên cùng nhau hành động. Như một thông lệ, tháng Ba trở nên sôi động với vô vàn chương trình thanh niên trên khắp đất nước. Nhân dịp này, Lucky chính thức ra mắt sản phẩm The Tack (nhẫn đinh) hướng tới khách hàng trẻ và năng động. Điểm nhấn của đợt ra mắt này là The Tack sẽ được bán với mức giá thanh niên 199K, The Tack với mục tiêu cùng tiếp sức, cùng chung vui tháng Ba.
Chi tiết
ĐỒNG GIÁ NGÀY THẦN TÀI 2015 - Saturday, March 28, 2015
Hàng năm tới ngày Thần Tài 10/1 (Âm lịch), mọi người lại dành chút thời gian và tiền bạc đi mua cho mình một nón nữ trang để lấy may mắn cho cả năm. Nhân dịp này, Lucky gởi tới khách hàng chương trình đồng giá 299K cho các sản phẩm nữ trang có sẵn tại cửa hàng của Lucky. Với hơn 500 mẫu có sẵn tại cửa hàng. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Chi tiết
Số người ghé thăm site
Bàn ghế cafe giá rẻ
/Trang sức Lucky